Top 6 Theme WordPress hỗ trợ Google Adsense tốt nhất

0 86

Liên quan: 36 theme tin tức wordpress đẹp

WordPress là một nền tảng mạnh mẽ nhất  hiện nay, rất nhiều blog, cá nhâ, các trang tạp chí đang được sử dụng trên mạng internet, Trong số đó có rất nhiều Bloger sở hữu những trang wordpress với lượng truy cập lớn, Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây thì việc các blog này chưa đăng ký được Google Adsense, và hiện nay những blog ở Việt Nam đã đăng ký thành công Google adsense rất nhiều. Và nếu như bạn cũng đang mong muốn sở hữu một tài khoản Google Adsense thì việc đầu tiên bạn cần là lựa chọn sử dụng Theme có hỗ trợ Google Adsense để tỷ lệ đăng ký thành công được cao hơn, Tuy nhiên nếu như bạn đã có tài khoản Google Adsense rồi thì cũng cần lựa chọn cho mình một Theme phù hợp nhất để quảng cáo Adsense, với cách bố trí quảng cáo phù hợp, đặt vị trí linh hoạt sẽ giúp bạn có thêm thu nhập, đồng thời lại không gây ảnh hưởng đến bố cục trang web của bạn.

Nếu như các bạn quan tâm đến chủ đề này, có thể lựa chọn một trong các Theme hỗ trợ Google Adsense tốt nhất sau đây:

1.The Voux Chi tiết & download

Là một Theme phù hợp với Blog cá nhân, bố cụ gọn gàng, màu sắc tươi sáng, thân thiện SEO và tương thích với điện thoại di động, Với khả năng đặt quảng cáo ở nhiều vị trí khác nhau như ở Header, Sidebar, singe sẽ giúp bạn đặt quảng cáo một cách dễ dàng.

the-voux-clean-fashion-blog-theme

Theme được hỗ trợ Mega Menu đẹp mắt, bố trí sidebar thuận tiện dễ dàng, thên vào đó theme hỗ trợ Visua Composer xây dựng bài viết và các trang bằng cách kéo thả rất thuận tiện.

2. Newspapper-magazine-theme Chi tiết & Download

Là một theme tuyệt đẹp được thiết kế để phù hợp đăng ký google adsense và đặt banner quảng cáo adsense phù hợp nhất.

newspapper-magazine-theme

Theme được thiết kế bởi hãng Mythemeshop  phù hợp với một trang báo hoặc một blog các nhân, giao diện Responsive thân thiện với thiết bị di động,  tốc độ load trang nhanh, dễ dàng đặt các banner trong bài viết, header hoặc sidebar rất thuận tiện.

Ngoài ra Theme còn có thể cài đặt tích hợp sẵn nhiều ngôn ngữ khác nhau và bất kỳ ai cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ cho phù hợp với vị trí địa lý một cách dễ dàng, tích  hợp Theo dõi blog và đánh giá bài viết đẹp mắt.

3. Interactive premium magazine theme chi tiết & Download

Interactive là một WordPress trả phí, với một mức giá có thể chấp nhận được, đổi lấy khi bạn sử dụng theme này bạn hoàn toàn có thể thiết kế ra một trang web độc đáo, chuyên nghiệp và đặc biệt là dễ dàng sử dụng, giao diện bắt mắt, tương thích với thiết bị di động.

interactive-premium-magazine-theme

Với mức giá 69$ ở thời điểm mình viết bài này thì không hề rẻ với người Việt Nam chúng ta, thế nhưng thật tuyệt nếu như bạn sở hữu Theme này với các tính năng nổi bật như sau:

Super fast load time: Tốc độ lượt web cực nhanh, một cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Power Option Panel: Bộ tùy chỉnh Theme với nhiều lựa chọn, giúp tùy chỉnh trang web một cách thuận tiện dễ dàng và có thể tùy chỉnh mọi thứ bạn muốn.

Social Media Integration: Theme tích hợp sẵn nút chia sẻ bài lên mạng xã hội đẹp mắt, giúp tương tác chia sẻ bài các độc giả.

Ticky Menu Navigation: tạo menu trượt theo trang web

Và một tính năng quan trọng nhất mà tôi muốn giới thiệu cho theme, phù hợp vời chủ đề này chính là khả năng hiển thị baner quảng cáo tùy chọn được nhiều vị trí, trên đầu bài viết, header, sidebar với kích thước phù hợp với tiêu chuẩn Google adsense

4. Minimal magazine theme chi tiết & download

Đây là một Theme so với những Theme trước thì có vẻ không “hầm hố” bằng, tuy nhiên nó lại thừa hưởng những tính năng mạnh mẽ vô cùng. Nếu như bạn đang muốn thiết kế một Blog để đăng ký Google adsense và không cầu kỳ về mặt hình thức thì đây là một quyết định sáng suốt nhất.

minimal-magazine-theme

Những tính năng của em nó là:

Widgetized Ads: Đặt banner quảng cáo trên các Wedget một cách dễ dàng với kích thước phù hợp nhất

SEO Optimized: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) một cách toàn diện

Speed: Về tốc độ Có thể nói là “nhanh như chớp”

Responsive: Giao diện Web Responsive thân thiện với thiết bị di động.

Related Posts: Bài viết liên quan

Integrated Social Media: Tích hợp sẵn các nút chia sẻ mạng xã hội.

Và nhiều hỗ trợ khác như Shortcode, tùy chỉnh Wedget, color và font chữ không giới hạn và HTML5, CSS3

5. Prostore adsense optimized theme Demo & download

Đây là một theme tuyệt đẹp với phong cách blog truyền thống và đơn giản, ngay từ lần đầu tiên ai nhìn thấy nó cũng đều có một ấn tượng về sự trang nhã của theme, màu sắc khỏe khoắn.

prostore-adsense-optimized-theme

Không có nhiều điều để nói về theme này, tuy nhiên cũng có thể điểm danh một số tính năng của nó như sau:

Giao diện Responsive 100%: Tương thích với điện thoại di động, cỡ chữ chuẩn.

Tương thích Woocommerce: Bạn có thể cài thêm woocommerce để làm trang vừa tin tức vừa bán hàng.

Hỗ trợ nhiều Shortcode, sử dụng MegaMenu đẹp mắt.

Tùy chỉnh Wedget dễ dàng

Thân thiện với Công cụ tìm kiếm (SEO)

Có thể đặt quảng cáo ở nhiều vị trí khác nhau như Header, sidebar, singe post…

6. Boliath classic wordpress magazine themeChi tiết & Download

Nếu như 5 theme trên mà bạn vẫn chưa hài lòng thì Boloath theme sẽ thêm lựa chọn cho bạn, một chủ đề WordPress giống như một trang báo hoặc trang tin tức với đầy đủ thành phần và nhiều thể loại bài viết. Với cách thiết kế banner quảng cáo một cách thông minh sẽ giúp bạn có thêm lượt kích mà không ảnh hưởng đến bố cục trang web, thêm vào đó nó còn tăng thêm vẻ đẹp cho theme.

goliath-classic-wordpress-magazine-theme

Đây là một theme với nhiều tính năng mà mình thực sự không thể kết hết ra được, tuy nhiên chúng ta hãy cùng điểm một vài tính năng chính cần thiết trước khi bạn lựa chọn theme này.

Giao diện Responsive: Thân thiện với thiết bị di động 100%.

Hỗ trợ Woocommerce và tạo forum BBchess

Bộ tùy chỉnh option cho theme với đầy đủ tính năng, bạn có thể biến tấu theme một cách dễ dàng và cực kỳ đơn giản.

Kết luận:

Google adsense là một chủ đề mà hầu hết các blogger trên toàn thế giới “xôn xao bàn tán”. Rất nhiều người đăng ký google adsense thành công và không thành công, có thể nói đăng ký google adsense là một cái gì đó rất khó khăn, thế nhưng không vì thế mà các webmaster từ bỏ nó. Và để thuận tiện cho việc đăng ký cũng như triển khai mã quảng cáo Google adsense trên các trang WordPress, chunghic vừa giới thiệu các chủ đề Theme hoàn toàn tương thích với việc đăng ký và triển khai mã quảng cáo Google Adsense.

Hy vọng các bạn đã lựa chọn cho mình một theme ưng ý nhất.