Top 5 phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay

Với sự bùng nổ như vũ bão của công nghệ thông tin như hiện nay, cuộc sống của chúng ta đang dần thay đổi theo thời đại công nghệ 4.0. Vì vậy mà trong bất kỳ ngành nghề nào, lĩnh vực nào cũng không thể thiếu nó. Ứng dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực từ sản xuất đến kinh doanh buôn bán đã giúp các nhà quản lý doanh nghiệp giảm tải được khối lượng công việc khổng lồ và quản lý hàng hóa một cách khoa học, nhanh chóng và tiện lợi. Qua quá trình tìm hiểu và đưa vào ứng dụng trong mô hình kinh doanh của mình, các chủ doanh nghiệp đã chia sẻ 5 phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả nhất dưới đây. Những nhà lãnh đạo trẻ, mới và cả những ai quan tâm đều có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với mình

1. Phần mềm KiotViet.vn

Là “anh cả” trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng, KiotViet ra đời trong hoàn cảnh các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp đang gặp không ít khó khăn và bất tiện, lúng túng trong khâu quản lý bán hàng của họ. Các kỹ sư của Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo đã hướng đến mục tiêu giải quyết, khắc phục những khó khăn đó một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà còn phải tiết kiệm chi phí.

Được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến và tối ưu nhất Việt Nam hiện nay, sau 4 năm hoạt động trên thị trường, KiotViet đang dần chiếm “một chỗ đứng” trong tư duy kinh doanh của các khách hàng. Với sự tin tưởng đó, hệ thống phần mềm này đang không ngừng mở rộng cả về quy mô từ Bắc vô Nam cũng như sản phẩm dịch vụ cũng được “ông chủ” có tầm nhìn của họ chú trọng đầu tư và phát triển. Các chi nhánh, cơ sở mới liên tục được “khai trương” ở Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng… đã đưa họ đến gần hơn với mục tiêu chinh phục hơn 50.000 đại lý, cửa hàng, siêu thị,… trong năm 2017 và hướng tới chạm mốc 200.000 khách hàng trong 2 năm tới.

2. Phần mềm Izinzin

Là 1 trong 5 phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả nhất hiện nay do người tiêu dùng bình chọn, trong suốt thời gian qua, các tính năng mới của Izinzin liên tục được nghiên cứu, bổ sung, cập nhật để ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng  dù là ngành nghề nào, từ thời trang, bar – cafe – nhà hàng,… cho đến nhà thuốc, nội thất hay nông sản & thực phẩm. Phần mềm Izinzin được đánh giá là sử dụng dễ dàng, linh hoạt trên tất cả các thiết bị hiện đại như điện thoại di động, ipad,… một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, yêu nghề, giàu nhiệt huyết trong công ty đều là những sinh viên tài năng tốt nghiệp từ những Đại học đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Kinh tế học được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng xây dựng phần mềm toàn diện. Ngoài ra, “cha đẻ” của phần mềm ưu việt này cũng luôn luôn quan tâm, chú trọng phát triển bộ phận chăm sóc khách hàng. Họ được đào tạo một cách chuyên nghiệp để luôn làm hài lòng “các thượng đế” của mình. Bất kể là xa hay gần, thời tiết nắng hay mưa, các nhân viên luôn sẵn sàng đến tận “chân công trình” để cài đặt, tư vấn và hướng dẫn các chủ cửa hàng quy trình vận hành phần mềm,  làm sao có thể sử dụng phần mềm quản lý công việc kinh doanh một cách hiện đại và hiệu quả nhất, giúp làm giảm 30  – 50%  tỷ lệ thất thoát hàng hóa cũng như thời gian có mặt tại cửa hàng, an tâm quản lý mọi hoạt động từ xa trên các thiết bị di động. Từ đó có thêm thời gian để đầu tư, nghiên cứu, mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

3. Phần mềm Suno.vn

Với khát vọng làm tăng hiệu quả và sức cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ  bằng các ứng dụng công nghệ thông tin, đội ngũ các chuyên gia của Suno.vn đã thực hiện sứ mệnh mang đến cho khách hàng một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, chi phí thấp nhưng vô cùng hiệu quả. Đến nay, Suno.vn xứng đáng là phần mềm quản lý bán hàng siêu đơn giản, dễ đến mức một người không biết nhiều về máy tính vẫn có thể học và biết dùng trong 5 – 10 phút. Với những nỗ lực không ngừng kể từ khi thành lập đến nay, phần mềm suno đã đạt được mục tiêu mang phần mềm quản lý bán hàng này đến 100.000 shop.

 

4. Phần mềm Sapo.vn

Sapo.vn là phần mềm được thiết kế bởi DKT- công ty cổ phần công nghệ có nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh hiện đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam – Bizweb với hơn 43.000 chủ shop. Không chỉ là nền tảng tích hợp với các kênh bán hàng khác nhau, điểm khác biệt của Sapo nằm ở hệ thống lõi xử lý tập trung các kênh bán hàng từ online tới offline… Phần mềm Sapo đã giúp cho thao tác bán hàng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết còn công tác quản lý, theo dõi nhập – xuất – tồn kho hàng, theo dõi lợi nhuận cũng tiện lợi hơn. Với quy mô từ vài chục đơn hàng đến 10.000 đơn hàng/ ngày, phần mềm Sapo đã hỗ trợ các shop vận hành hiệu quả, tiết kiệm 30% chi phí vận hành và 70% chi phí xây dựng hệ thống so với việc xây dựng hệ thống quản lý riêng.

5. Phần mềm Soft Pro Sales

Tập trung vào nhu cầu quản lý bán hàng, Soft Pro Sales được thiết kế tích hợp những tính năng hữu ích quan trọng của quản lý bán hàng như: quản lý kho, mua bán hàng, quản lý khách hàng thân thiết, báo cáo tổng hợp… Phần mềm đã góp phần nâng cao năng lực, chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý, kiểm soát chăt chẽ hoạt động kinh doanh, giúp giảm thiểu tối đa thất thoát gian lận với hệ thống quản lý phân quyền người dùng chuyên nghiệp. Với hệ thống báo cáo linh động, phần mềm đã giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm đến 50% chi phí quản lý và 90% thời gian tổng hợp báo cáo thống kê, tạo lợi thế cạnh tranh của Doanh nghiệp trên thị trường, tạo được hình ảnh, ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Đó là một số chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng 5 phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai muốn tham khảo trước khi quyết định lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

 

Nguyễn Thanh Hải

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu