Top 10 WordPress Plugin tạo form liên hệ tốt nhất

2 48

Như đã giới thiệu trong bài tạo form liên hệ với Plugin Jetpack, việc tạo ra một trang liên hệ có đầy đủ những tính năng liên hệ một cách chuyên nghiệp, thế nhưng Plugin nào cũng có những giới hạn của nó, cũng vì một số người có những sở thích khác nhau để tạo trang liên hệ khác nhau.

Hôm nay Chunghic.com xin giới thiệu những plugin tạo form liên hệ trong WordPress tốt nhất tính đến thời điểm mình viết bài này.

1.Contact Form 7 ( tải về)

contact-form-7

Đây có lẽ là một Plugin giúp tạo form liên hệ được tải về nhiều nhất, với hơn 1 triệu lượt tải về, hỗ trợ nhiều tính năng như sử dụng mã capcha để tránh thư rác, hỗ trợ sử dụng bằng shortcode. Với nhưng ai không thành thạo về code thì có thể sử dụng ngay lập tức khi cài đặt, còn nếu bạn là người thành thạo thì có thể tùy biến trang liên hệ của bạn một cách hoàn hảo và thực sự chuyên nghiệp. Với nhiều tiện ích là vậy nhưng Plugin này lại  hoàn toàn miễn phí.

2. Jetpack (tải về)

jetpackMột Plugin với rất nhiều tính năng và cũng có khoảng hơn 1 triệu người dùng wordpress đang sử dụng nó, trong đó phải kể đến tính năng tạo form liên hệ vô cùng chuyên nghiệp, bạn không cần phải thành thạo về HTML, CSS, Javascript cũng có thể tạo một form liên hệ chuyên nghiệp rồi.

3. Gravity Forms (tải về)

Gravity FormsMột Plugin vô cùng chuyên nghiệp trong việc tạo form liên hệ, tuy nhiên đây lại là một plugin trả phí, có nhiều plugin miễn phí để làm việc này, nhưng nếu bạn có điều kiện sở hữu Plugin này thì cũng rất tốt.

4. Contact Form by ContactUs ( tải về)

contactuscomĐây là một Plugin tạo form liên hệ đơn giản, nhưng khi sử dụng nó bạn có thể kết nối với nhiều tính năng như Google Analytics, Google Docs, and MailChimp, AWebe…

5. Fast Secure Contact Form (tải về)

Fast Secure Contact Form

Một plugin có thể nói là rất nhiều tính năng, sử dụng một cách dễ dàng, dễ tạo các mẫu liên hệ, hệ thống chống spam, gửi thư cho một hoặc nhiều Email, sử dụng CAPCHA, và nhiều tính năng khác….

6. Contact Form Clean and Simple ( tải về)

clean-and-simple-contact-form-by-meg-nicholasKhông có nhiều thứ để nói về plugin này, ngoài trừ một tính năng duy nhất đó là tạo form liên hệ một cách nhanh chóng, sử dụng Shortcode, CAPCHA…

7. Visual Form Builder ( tải về)

visual-form-builderMột Plugin dễ sử dụng nhất, bạn có thể thêm các field tùy chọn một cách dễ dàng.

 • Thêm các lĩnh vực với một cú nhấp chuột
 • Kéo và thả để sắp xếp lại
 • Đơn giản, nhưng hiệu quả, hệ thống chống Spam logic dựa
 • Tự động lưu trữ các mục mẫu trong cơ sở dữ liệu WordPress của bạn
 • Quản lý mục biểu mẫu trong bảng điều khiển WordPress
 • Xuất danh vào một tập tin CSV
 • Gửi nộp mẫu đơn đến nhiều email
 • jQuery Form Validation
 • Tùy chỉnh Tin nhắn Chứng nhận
 • Chuyển hướng đến một trang WordPress hoặc một URL
 • Chứng nhận Email để nhận tài
 • Fields chuẩn
 • Phần bắt buộc
 • Shortcode hoạt động trên bất kỳ bài viết hoặc trang
 • Nhúng Nhiều hình thức trên một bài viết / trang

8. Custom Contact Forms (tải về)

custom-contact-forms

Dễ dàng tùy chỉnh, đó là tính năng lớn nhất của plugin này.

9. Ninja Forms ( tải về)

Ninja Forms

Cũng giống như Contact Form 7, Ninja Forms cũng hoạt động theo một cách tương tự, bạn có thể tùy chọn nhiều tính năng cho trang liên hệ bằng cách thêm các Field.

10. BigContact Contact Page (tải về)

bigcontactCuối cùng mình xin giới thiệu đến các bạn một Plugin tuyệt vời nhất, ngoài chức năng chính là tạo form liên hệ thì nó còn có thêm một tính năng rất hữu ích mà hiện nay hầu hết các trang đều có, đó chính là chèn bản đồ google map vào website.

Kệt Luận:

Việc thêm một form liên hệ trong trang web sẽ giúp trang web của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều, ngoài ra giúp cho khách hàng có thể lựa chọn thêm hình thức liên hệ với bạn. Trên đây là top 10 Plugin tạo form liên hệ tốt nhất trong năm 2015, hy vọng các bạn đã tìm cho mình một Plugin ưng ý nhất.