0917 150 045
Kiểm Tra Tối Ưu SEO Website Của Bạn Check SEO Miễn Phi

Giới Thiệu Chunghic.com

Tôi là ai? Tôi là Trần Văn Chung – kể từ khi tôi mở một Email cá nhân có tên là chunghic@gmail.com thì tôi lại có thêm một biệt danh là chung hic nhiều người thường hỏi tôi hic có nghĩa là gì, tôi xin trả lời hic là từ viết tắt của Hanoi Industrial college.

Với mục đích chia sẻ kiến thức mà tôi đã tích lỹ từ nhiều năm nay và đồng thời muốn lưu giữ lại những kiến thức mới mà tôi tìm hiểu. Vì thế tôi đã thành lập một blog cá nhân có địa chỉ chunghic.com.

Tôi có cơ hội tiếp xúc với internet từ năm 2003 và được thực nghiệm, trải qua nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế 3dmaxs, sửa chữa máy tính và cho đến năm 2012 tôi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực thiết kế website, làm SEO, và hiện nay tôi có một sở thích đó là thích kiếm tiền trên mạng (tuy nhiên không được nhiều :)))

Chunghic.com được tôi lập ra với mục đích chia sẻ, cung cấp các kiến thức internet marketing. Những gì mà tôi thấy là có ích với tôi và tôi ghi chép lại để những ai cần đến cũng có thể xem và chia sẻ đóng góp ý kiến thông qua những comment.

Hiện nay tôi đang kinh doanh sản xuất sản phẩm giường gấp đa năng – giải pháp thông minh cho nhà hẹp. Đồng thời tôi cũng là một người thiết kế web – làm SEO frelencer.

Sở thích: Thích rất nhiều thứ :)) như chém gió, trà đá vỉa hè, tâm sự những chuyện trên trời dưới đất…

Phương trâm sống: Với tôi sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê.

Tôi lập ra blog này để chia sẻ và học hỏi kiến thức về lĩnh vực internet marketing. Và một điều tôi biết chắc chắn rằng kiến thức là một kho tàng và không ai dám khẳng định rằng mình biết hết về nó. Và tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, đông viên chân thành từ những người bạn, đồng thời cũng mong các bạn độc giả góp ý để tôi có thể hoàn thiện mình hơn.

Thông qua Blog tôi hy vọng mình sẽ có thêm nhiều bạn bè có cùng chung quan điểm và phương trâm sống. Những lúc rảnh rỗi có thể cùng nhau “đàm đạo” và “nhâm nhi” cốc café.

Kết nối với tôi qua mạng xã hộifacebook | google+ | twitter | linkedin | tumblr | Pinterest  

Hà Nội, ngày 17 tháng 7 năm 2015

Trần Văn Chung – chunghic

Tài Trợ
Carousel image Carousel image Carousel image Carousel image Carousel image

Chuyên gia SEO hoàn hảo!

Tại ChungSEO, khách hàng của chúng tôi là trọng tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để cung cấp các sản phẩm kiếm được kết quả cho mỗi khách hàng của chúng tôi theo những gì họ muốn đạt được. Nhưng bạn không cần phải tin lời chúng tôi. Kiểm tra danh sách lời chứng thực của khách hàng của chúng tôi để xem chúng tôi đã giúp hàng trăm công ty phát triển như thế nào!

Ms. Ngân / Báo Sức Khỏe

Một lời chứng thực tốt là đáng tin cậy

Chúng tôi và Chủ sở hữu đã tiết kiệm rất nhiều thời gian sử dụng Chung-SEO

Mr.Phong / Thiết Kế Nội Thất

Một lời chứng thực tốt hơn so sánh

Tại CHUNG-SEO, khách hàng của chúng tôi là trọng tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để cung cấp các sản phẩm kiếm được kết quả cho mỗi khách hàng của chúng tôi theo những gì họ muốn đạt được. Nhưng bạn không cần phải tin lời chúng tôi. Kiểm tra danh sách lời chứng thực của khách hàng của chúng tôi để xem chúng tôi đã giúp hàng trăm công ty phát triển như thế nào!

Nguyễn Hoan / An Phát Glass

Dự Án

300

Counter image

Khách Hàng Đang Hoạt Động

50

Counter image

Cam Kết

30

Counter image

Tỷ Lệ Thành Công

25

Counter image

Lỗi

0

Counter image