Chính sách riêng tư

Bất kỳ trang web nào cũng cần một số chính sách và tôn chỉ hoạt động nhất định, và đối với Blog chunghic thì chính sách riêng tư được thể hiện như sau:

chinh sach rieng tu

Tại chunghic.com, sự riêng tư của quy khách truy cập là vô cùng quan trọng, và để cho website vận hành theo một nguyên tắc nhất định, Tôi xin gửi đến các độc giả một số quy định tham gia trên blog của tôi.

Log File” Chúng tôi sử dụng file log như nhiều trang web khác. Các thông tin trong các tập tin đăng nhập bao gồm.

* Các địa chỉ giao thức Internet (IP)
* Các loại trình duyệt
* Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP)
* Ngày và thời gian đóng dấu
* Đề cập và trang thoát
* Số lượng nhấp chuột

Ngoài ra, người dùng có thể được yêu cầu để đăng ký nhận bản tin của chúng tôi bằng cách cung cấp tên và địa chỉ email của họ để có thể nhận những bài viết mới mỗi khi blog của tôi phát hành. Các email của độc giả sẽ được chúng tôi quản lý một cách an toàn.

• Blog của tôi được tạo ra với mục đích chia sẻ thông tin hữu ích và ai cũng có quyền truy cập và đọc nó.

• Để điều hướng đến một blog chất lượng, vì vậy chúng tôi chỉ chia sẻ những kiến ​​thức bổ ích nhất, chất lượng tốt nhất, tất cả các dịch vụ kém chất lượng, chúng tôi sẽ không đặt trên trang web này.

Chính sách bình luận:

  •  Mọi độc giả khi vào xem Blog của tôi đều có thể bình luận trên các bài viết nhằm làm tăng tính tương tác và từ đó cũng tạo điều kiện để những độc giả khác có thể hiểu thêm về các bài viết của chúng tôi.
  • Mọi bình luận của các bạn đều không được sử dụng những từ ngữ thô tục, từ ngữ phản cảm gây ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của Blog.
  • Blog chunghic không chấp nhận những bình luận Spam và có quyền chặn tất cả những tin nhắn Spam
  • Để tranh tình trạng bình luận bừa bãi, chung hic sẽ kiểm duyệt những bình luận đó trước khi đứa nhưng bình luận này lên website.
  • Khi bình luận các độc giả không được chèn link có từ khóa vào.
  • Chúng tôi có quyền xóa các bình luận nào vi phạm mà không cần phải báo với độc giả đó.

Chính sách Liên hệ :

  • Mọi thắc mắc liên quan đến kỹ thuật, quý khách vui lòng để lại bình luận dưới các bài viết có nội dung liên quan, hoặc gửi tin nhắn thông qua Form liên hệ cửa blog, chúng tôi sẽ trả lời thông qua hệ thông bình luận đó.
  • Chúng tôi chỉ trả lời độc giả thông qua hệ thống email, form bình luận, Yahoo, Skype….

Chính sách đăng bài:

Mọi độc giả có những bài viết hay, nội dung có liên quan đến chủ đề của Blog và chưa xuất bản trên bất kỳ một trang web nào có thể gửi bài viết đến Email của chúng tôi, sau khi xem xét chúng tôi sẽ xuất bản bài viết đó lên Blog.

Chúc các bạn vui vẻ khi truy cập vào Blog Chunghic, mọi thắc vui lòng liên hệ với chúng tôi

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu