Các Theme WordPress Woocommerce tuyệt đẹp

7 236

Danh sách Theme bán hàng wordpress tuyệt đẹp

Mĩnh đã giới thiệu đến các bạn nhiều Theme WordPress phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau, Tuy nhiên sẽ là thiếu sót nếu như không nói đến những Theme bán hàng WordPress tuyệt đẹp này.

Có thể nói những Theme bán hàng được xây dựng hết sức công phu, với nhiều tính năng như mua sắm trực tuyến, tích hợp giỏ hàng, thêm nhiều lựa chọn khác nhau cho các loại mặt  hàng. Woocommerce là một Plugin hoàn toàn miễn phí được tích hợp vào những theme bán hàng giúp trang bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn nhiều.

Liên quan: 10 theme wordpress bán hàng miễn phí đẹp nhất

Các Theme bán hàng thông thường có giá dao động từ 40$ đến 60$ và khi bạn sở hữu nó thì bạn có thể sử dụng cho nhiều trang khác nhau, bởi lẽ những theme này thường có nhiều giao diện demo cho trang chủ, giúp bạn có cái nhìn khách quan trước khi bắt đầu thiết kế web cho ai đó. Xin lưu ý rằng cách theme này rất dễ dàng sử dụng và cài đặt thông qua document ( hướng dẫn sử dụng), bạn chỉ cần làm theo và bạn đã có một website đẹp như mơ rồi.

1. Aloxo – WordPress Responsive WooCommerce Theme (demo & tải về)

Aloxo-WordPress-Responsive-WooCommerce-Theme

Là một Theme đẹp trong lĩnh vực bán quần áo và đồ dùng trẻ em, thế nhưng bạn  hoàn toàn có thể sử dụng nó vào bát kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào. Bố cục giao diện vô cùng đẹp mắt, Theme được thiết kế với ít giao diện demo, vì thế mặc dù nó rất “đồ sộ” thế nhưng tốc độ load trang lại rất nhanh chóng. Với form tìm kiếm rộng ở ngay phía trên giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm trong số rất nhiều sản phẩm trong website của bạn.

Hơn nữa các sản phẩm giảm giá, các banner slider cũng dễ dàng tạo ra ở trang chủ, điều này thu hút được nhiều người xem hơn.

2. MixStore – WooCommerce MultiShop WordPress Theme (demoTải về)

MixStore-WooCommerce-MultiShop-WordPress-Theme

Thêm một giao diện tuyệt vời để tạo website bán hàng, với 6 giao diện mẫu khác nhau phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như thời trang và các sản phẩm thương mại điện tử. Đặc biệt là lĩnh vực thời trang với nhiều cách hiển thị khác nhau sẽ giúp bạn tạo ra một website vô cùng đẹp mắt. Mặc dù độ tùy biến cao nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng và tùy chỉnh nó một cách đơn giản với bộ Theme Option tích hợp.

3. Nielsen – WordPress The ultimate e-commerce Theme (demotải về)

Nielsen-WordPress-The-ultimate-e-commerce-Responsive-ThemeĐây là một theme được thiết kế bởi YiThemes, một đơn vị chuyên viết Theme và nổi tiếng về các theme thương mại điện tử  “hầm hố” và vô cùng nặng nề, đồng thời cũng vô cùng cuốn hút. Nielsen tích hợp lên đến 12 kiểu hiển thị khác nhau, và 12 kiểu này đều rất đẹp, thế nhưng bạn vẫn dễ dàng tùy biến nó thông qua bộ Theme Option tích hợp, ngoài ra theme còn tích hợp các file PSD và nếu như bạn muốn sử dụng nó để thiết kế Theme thì cũng hoàn toàn hợp lý.

4. Home Shop – WordPress Electronics Premium WooCommerce Theme (demotải về)

Home-Shop-WordPress-Electronics-Premium-WooCommerce-Theme

Một theme đẹp với giao diện chính về thương mại điện tử, bộ tùy biến cao, rất thích hợp bán hàng công nghê, thêm vào đó, theme sở hữu 8 plugin trả phí giúp tăng cường sức mạnh cho nó.

5. Love Fashion – Responsive E-Commerce WordPress Theme (demotải về)

Love-Fashion-Responsive-E-Commerce-WordPress-Theme

Với giao diện sáng, tích hợp nhiều mẫu khác nhau, giúp bạn thoải mái lựa chọn giao diện phù hợp với mình. Với 24 giao diện khác nhau về giao diện trang chủ, giao diện blog, bố cục hiển thị, cách hiển thị Wedgets. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng theme cho nhiều trang web khác nhau, đồng thời thiết kế các banner, menu và header rất độc đáo. Và rất nhiều tính năng bổ xung hấp dẫn khác mà bạn nên tự khám phá nó.

6. Oswad – Supermarket Online Shop E-Commerce Theme (demotải về)

Oswad-Responsive-Supermarket-Online-Shop-E-Commerce-Theme

Chỉ cần lướt nhìn qua là bạn đã muốn sở hữu bộ theme tuyệt đẹp này ngay lập tức, với nhiều mẫu giao diện khác nhau mà bạn hoàn toàn tùy chỉnh đề phù hợp với các loại  hình sản phẩm mà bạn đang cung cấp, từ thương mại điện tử, đến những mặt  hàng cần thẩm mỹ cao như thời trang nữ, đồng hồ…v..v . Theme được bán với giá 59$ ở thời điểm tôi viết bài này, đây là một số tiền vừa phải với nhiều người Việt Nam, và khi bạn sở hữu nó bạn có thể sử dụng cho nhiều trang khác nhau và vì thế số tiền đó bạn đầu tư không  hề thua lỗ.

7. MediaCenter – WordPress Electronics Store WooCommerce Theme (demotải về)

MediaCenter-WordPress-Electronics-Store-WooCommerce-Theme

Một theme quá đỉnh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Theme được thiết kế với màu sắc đẹp, phù hợp với kinh doanh siêu thị, các mặt hàng như điện thoại di động. Thêm vào đó Theme còn tích hợp nhiều Plugin trả phí giúp tằng sức mạnh cho nó. Với 7 kiểu hiển thị như giới thiệu, thế nhưng bạn cũng có thể tạo ra một phong cách riêng rất dễ dàng nhờ Plugin Visual composer, cho phép tùy biến trang bằng hình thức kéo thả rất dễ dàng, Plugin này được tích hợp sẵn nếu như bạn mua theme này.

Theme được thiết kế theo phong cách của Magento, một mã nguồn chuyên về các website bán hàng, vì thế nếu như bạn có thể sở hữu nó thì quả là tuyệt vời

8. GoodStore – WordPress estore  (demochi tiết)

GoodStore-WordPress-estore

Đây là một Theme có lẽ được tích hợp nhiều giao diện đẹp nhất từ trước đến nay mà mình được biết đến, với 21 mẫu giao diện demo với đầy đủ phong cách thiết kế khác nhau, phù hợp với mọi loại  hình hình doanh để bạn có thể tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tự tao riêng cho mình theo một phong cách riêng với đầy đủ tính năng mạnh mẽ được tích hợp sẵn, các thay đổi vô cùng đơn giản vì trong khi bạn mua đã bao gồm file hướng dẫn đầy đủ và chi tiết rồi.

9. Flatmarket – creative Woocommerce theme (demoChi tiết)

flatmarket-creative-shop-theme

Có thể nói các theme bán  hàng đẹp đều dành cho các sản phẩm về thời trang, công nghệ hay thương mại điện tử chất lượng cao. Flatmarket cũng là một theme nằm trong số đó.

10. Venedor – multipurpose woocommerce template (demochi tiết)

venedor-multipurpose-woocommerce-template

Tương tự như theme Flatmarket, Venedor cũng là một theme với phong cách bố trí tương tự, tuy màu sắc có khác nhau một chút những nhìn chung về tính chất cũng như các bố cục khá giống nhau. Theme phù hợp cho lĩnh vực thời trang và thương mại điện tử.

11. porto – Responsive wordpress theme (demochi tiết)

porto-responsive-ecommerce-wordpress-theme-4

Là một theme phục vụ nhiều cho nhiều lĩnh vực khác nhau như bán hàng, một trang thiết kế web hoặc một blog giới thiệu công ty . Với 11 mẫu giao diện như demo của nhà cung cấp giới thiệu, thì bạn hoàn toàn có thể tùy biến nó một cách đơn giản, Theme được tích hợp những Plugin trả phí chất lượng, đồng thời kèm theo một file import dữ liệu mẫu, giúp bạn có thể có một trang web giống y chang như giao diện mẫu chỉ với một cú click chuột.

12. ClickShop – WooCommerce WordPress Theme (demochi tiết)

ClickShop - WooCommerce WordPress Theme

Với phong cách thiết kế giống giao diện của Magento, Clickshop sở hữu những tính năng đẹp mắt. Thiết kế đơn giản, giao diện không quá cầu kỳ nhưng đổi lại màu sắc trong sáng, bạn sẽ bước vào một thế giới với toàn màu sắc dễ chịu.

Kết luận:

Trên đây mình vừa giới thiệu các theme bán hàng cho wordpress tuyệt đẹp, các theme này đều phải trả phí, tuy nhiên với giá thành vừa phải, giao diện bạn có thể sử dụng cho nhiều trang khác nhau, đặc biệt  hầu hết các theme hiện nay đều hỗ trợ import dữ liệu demo giúp bạn có thể nhanh chóng có được một giao diện giống trang mẫu.