Bản Quyền

1.Chính sách bản quyền

Bản quyền của chunghic.com được chia sẻ và được ghi nhận tại giấy phép Creative commons Attribution-NonCommercial 4,0 International về việc chia sẻ nội dung trên mạng internet và chủ sở hữu blog là người được ghi công đóng góp.

Chunghic blog được lập ra với niềm đam mê về công nghệ thông tin, mọi bài viết của chunghic.com đều được Chunghic tự viết và một số bài viết được dịch từ một số nguồn do chunghic sưu tầm và tham khảo. Vì thế để tránh sự tranh chấp không đáng có, các bạn lưu ý một số nguyên tắc sau:

  • Chunghic.com giữ bản quyền toàn bộ các bài viết có trong blog này, đồng thời chịu mọi trách nhiệm bản quyền bài viết.
  • Ghi rõ nguồn bài viết và link trỏ về nếu như bạn chia sẻ lại thông tin bài viết trên blog chunghic.com
  • Bạn không được sử dụng bài viết tại blog này vào mục đích kinh doanh thương mại.

2.Tác hại của việc sao chép bài viết

Nếu như các bạn cố tình sao chép bài viết mà không nghi rõ nguồn gỗ thì bài viết đó sẽ không được Google index. Do đó những hành động sao chép nguyên bản sẽ chỉ mất thời gian và không có lợi gì cả.

Hiện nay có nhiều blog cung cấp, chia sẻ những kiến thức có ích, phục vụ vì lợi ích chung của toàn cư dân mạng internet, do đó chúng ta hãy nên tôn trọng những người đã bỏ công sức của mình để phục vụ lợi  ích đó.

3. Chia sẻ theme

Nhằm tạo điều kiện cho một số Blogger không có thời gian hoặc chưa có điều kiện sở hữu những theme wordpress đẹp, Chung hic chia sẻ một số theme chất lượng cao. Đây là các Theme có bản quyền, vì thế mà chunghic.com và các bạn cũng cần tôn trọng những theme bản quyền này. Do đó Chunghic chỉ giới thiệu những tính năng và demo của các theme đó. Những ai muốn sở hữu Theme này thì có thể thực hiện theo các bước sau.

  • Theo Dõi Blog chung hic bằng Form bên Sidebar
  • Để lại Email thông qua Form bình luận

Mọi thắc mắc của các độc giả vui lòng gửi về hòm thư admin@chunghic.com hoặc chunghic@gmail.com

 

Rất vui vì các bạn đã ghé thăm blog chunghic

Thân ái!