9 Plugin chèn khung chat trực tuyến vào wordpress

0 1.326

Bất kỳ một website nào đều cần có một mối liên hệ giữa doanh  nghiệp hoặc người sáng lập ra trang web với các độc giả và khách hàng, một cách làm truyền thống từ trước đến nay đó chính là liên hệ thông qua trang liên hệ hoặc bằng điện thoại, chúng tôi đã có bài hướng dẫn tạo form liên hệ trong WordPress với Plugin Jetpack giúp các bạn có thể liên hệ bằng cách gửi thông tin đến với chủ trang web. Tuy nhiên thời gian chờ đợi có thể hơi lâu và thông thường bạn cần phản hồi thông qua email, điều này bất tiện.

plugin chat truc tuyen

Một cách để thể hiện mối quan tâm của bạn đối với khách hàng chính là có thể trả lời những vướng mắc thông qua khung chat trực tuyến. Các Plugin thêm tính năng chat trực tuyến tốt nhất cho wordpress sẽ được tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp trang web của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

1. Zopim Live Chat – tải về

Zopim-Live-Chat-PluginĐây là một Plugin miễn phí giúp bạn có thể chèn khung chat vào WordPress một cách dễ dàng, khung chat được  hiển thị ngay bên góc phải của trang web và thông báo cho khách hàng biết được rằng bạn có đang online hay không, có sẵn sàng chia sẻ thông tin đến với khách hàng hay không, từ đó khách hàng có thể chat trực tuyến với bạn. Plugin này tối ưu hóa cho cả thiết bị di động, nghĩa là bạn có thể chat trực tuyến với khách hàng trên cả điện thoại di động, rất tiện lợi phải không.

2. ClickDesk Live SupportTải về

clickdesk-live-support-chat-pluginĐây à một Plugin có khả năng tùy biến cao, nó hoàn toàn miễn phí trong việc tạo ra một live chat với nhiều tính năng chất lượng cao, hơn nữa nó còn cho phép trò chuyện trực tuyến bằng hộp thoại hoặc bằng video mà không cần bất kỳ một sự trợ giúp nào từ bên ngoài. Bạn cũng có thể gọi điện giống như một số phần mềm như skype, yahoo, tích hợp và thân thiện với thiết bị di động.

Xem thêm:

3. Tidio Live Chattải về

Tidio-Live-ChatĐây là một Plugin tuyệt với nhất, với đầy đủ tính năng hấp dẫn, điều mà tôi muốn nói nó tuyệt vời là vì khách hàng của bạn không cần phải đăng nhập hay đăng ký mà cũng có thể bắt đầu nói chuyện với bạn ngay lập tức, đây có thể nói là một plugin siêu đơn giản. Thế nhưng nó cũng hỗ trợ trên các thiết bị di động.

4. Free Live Support Chattải về

Free-Live-Support-Chat

Là một plugin vô cùng chất lượng nhưng lại hoàn toàn miễn phí, nếu như bạn đang cần một dịch vụ chat trực tuyến trên website mà có thể lưu lại lịch sử chat thì đây là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Các cuộc nói chuyên được mã hóa SSL, điều chỉnh logo và màu sắc dễ dàng.

5. Casengo Live Chat SupportTải về

Casengo-Live-Chat-Support

Là một Plugin cho phép bạn chèn live chat một cách dễ dàng, điều nổi bật ở Plugin này là bạn có thể quản lý nhiều trang web liền một lúc, tương thích cho các thiết bị di động, bạn cũng có thể liên hệ với khách hàng thông qua Email, Twitter hoặc facebook thông qua Plugin này.

6. WP Live Chat Supporttải về

WP-Live-Chat-Support

Một Plugin phổ biến miễn phí, cũng giống như nhiều Plugin khác cơ bản, không có nhiều sự riêng biệt hay sự nổi bật nào cho plugin này. Tuy nhiên nếu có điều kiện bạn có thể sử dụng phiên bản pro với nhiều tính năng hơn như thay đổi logo hoặc xem lại nhật ký trò chuyện của bạn.

7. Live Chat Software by HelpOnClickTải về

live-chat-software-for-wordpress

Một Plugin đẹp mắt giúp bạn có thể tạo một khung chat chuyên nghiệp, Plugin này cũng đơn giản, cài đặt nhanh và chứa đầy đủ những tính năng cần thiết.

8. Chat by Flyzootải về

Flyzoo-live-chat-plugins

Là một plugin miễn phí giúp bạn có một khung chat đẹp mắt, nếu như bạn đang cần một phần mềm đa năng, vừa có thể chát, vừa có thể chia sẻ bài viết,  hình ảnh, các tập tin và đồng thời cũng có thể theo dõi lượng truy cập thời gian thực thì đây là một plugin lý tưởng để làm việc này.

9. WordPress Live Chat PluginChi tiết

WordPress-Live-Chat-Plugin

Nếu như các plugin miễn phí trên vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của bạn thì một  plugin trả phí này hoàn toàn có thể đáp ứng được bạn, đây là một plugin cao cấp được viết bởi codecanyon nơi chuyên viết ra những Plugin ở nhiều tính năng khác nhau và rất chuyên nghiệp.

Kết luận:

Trên đây tôi vừa giới thiệu đến các bạn một số Plugin tạo khung chat tốt nhất cho wordpress, nếu như bạn là người kinh doanh online và thường xuyên ngồi trên mạng để trả lời ý kiến khách hàng thì các Plugin này vô cùng hữu ích trong việc kết nối khách hàng với bạn. Ngoài ra còn nhiều Plugin khác cũng có chức năng tương tự, thế nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng từng đó là quá đủ để các bạn có thể lựa chọn rồi.

Hiện nay ở Việt Nam cũng có một số đơn vị giúp bạn tạo khung chat vào website chẳng hạng như Subiz, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không cần đến các Plugin, tuy nhiên nếu muốn nhanh chóng và không phải sử dụng nhiều đến kỹ thuật thì Plugin là cách tốt nhất và nhanh chóng nhất giúp bạn có những tính năng hưu ích.