10 Ứng Dụng / App Điện Thoại Kiếm Tiền Tốt Nhất

0 89

Hiện nay điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến với mỗi người chúng ta. Bình quân cứ mỗi người dân ở đội tuổi vị thành niên trở nên đều sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại thông minh và thời gian sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng. Với mỗi chiếc điện thoại này đều có thể cài đặt những ứng dụng cần thiết như zalo, facebook…. và nhiều ứng dụng khác. Hầu hết các ứng dụng đều dùng với mục đích công việc hoặc giải trí, bên cạnh đó vẫn còn nhiều ứng dụng có thể kiếm tiền để tăng thêm thu nhập.

ung dung kiem tien tren dien thoai di dong

Các hình thức kiếm tiền dựa vào các app kiếm tiền này đều dễ cài đặt và dễ dàng sử dụng, các bạn chỉ cần có một chiếc smartphone và cài những ứng dụng mà tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây và làm theo hướng dẫn là đã có thể kiếm tiền được rồi.

Những app kiếm tiền trên điện thoại

Có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền trên 10 ứng dụng tốt nhất mà thôi.

1. App MoMo

momo upload api gt vi momo 181119164130

Đây là một ứng dụng ví điện tử có thị phần số 1 tại Việt Nam, ứng dụng này được cấp phép và quản lý bởi ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, ứng dụng được liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn như Vietcombank, VietinBank, AgriBank, ngân hàng EximBank, TpBank….. Do vậy bạn  hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Hiện tại App này đang có nhiều chính sách để thu hút khách hàng sử dụng đó là tặng ngay 100.000đ khi hoàn tất đăng ký tài khoản, khi các bạn đăng ký tài khoản, nhập mã khuyến mại liên kết với tài khoản ngân hàng. Khi hoàn thành đăng ký và làm theo hướng dẫn của App bạn sẽ co ngay 100k trong tài khoản.

Để cài đặt ứng dụng bạn có thể truy cập vào link sau:

Trên Android (Google Play): Tải Ví MoMo

Trên iOS (App Store): Tải Ví MoMo

Để liên kết ngân hàng các bạn có thể truy cập vào link:  https://bit.ly/2R0QaAr

Để xem các bước thực hiện để nhận được tiền bạn xem hướng dẫn tại link sau: https://bit.ly/2IpYSCI

2. VN Ngày Nay

Đây là một trong những app báo điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với app này bạn sẽ đọc báo và làm nhiệm vụ để kiếm xu để đổi lấy thẻ cào điện thoại, với tỉ lệ quy đổi là 1 xu = 100 vnđ.

Tải app VN Ngày Nay qua link sau: https://bit.ly/2MfDRvP hoặc nhập mã giới thiệu là YYSFUW để được nhận 10.000đ miễn phí.
Có rất nhiều hình thức cho bạn kiếm xu như: Điểm danh hàng ngày nhận từ 0.5 – 6 xu, đọc báo 15 phút mỗi ngày, xem clip, xem video hay, nhiệm vụ phát tài, đố vui kiếm xu….

Và có một tính năng kiếm tiền rất hay, đó là trồng và chăm sóc cây phát tài và thu nhập thêm xu từ cây. Các bạn chỉ cần vào mục Xu, rồi nhấn vào cái cây ở góc trên màn hình để vào nhận cây, sau đó chăm sóc bằng cách đọc báo, thỉnh thoảng vào thu nhập xu từ cây. Trong quá trình đọc báo, cây của bạn sẽ được tăng thêm năng lượng để nâng cấp, cây có cấp độ LV càng cao thì thu nhập xu càng nhiều.

Quan trọng, một hình thức kiếm được nhiều xu (nhiều tiền) nhất có lẽ là rủ bạn bè tham gia:

Khi bạn giới thiệu được mỗi một người cài đặt ứng dụng VN Ngày Nay (họ phải tải qua link giới thiệu của bạn hoặc nhập mã giới thiệu của bạn), rồi đọc báo trong 5 phút bạn sẽ được thưởng ngay 30 xu = 3000đ.
Sau đó bạn sẽ tiếp tục nhận được 30% thu nhập của những người do bạn giới thiệu, tối đa 47.000đ.
Như vậy, khi giới thiệu được mỗi một người bạn sẽ có thể nhận được thưởng lên đến 50.000đ.

Khi kiếm đủ từ 100 xu trở lên bạn có thể quy đổi lấy thẻ cào điện thoại: 100 Xu đổi thẻ 10k, 500 xu = thẻ 50k, 1000 xu = thẻ 100k, 2000 xu = thẻ 200k.

3. Báo hay 24h

kiem tien tren bao moi 24h

Đây cũng là một app đọc báo kiếm tiền tương tự như VN Ngày Nay, kiếm xu bằng cách đọc báo và làm nhiều nhiệm vụ khác. Xu kiếm được bạn dùng để đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc các quà tặng khác, tỉ lệ quy đổi là 1 xu = 100 vnđ.

Tải app Báo hay 24h bạn click vào đây hoặc nhập mã giới thiệu là Y4P4M để được nhận 10.000đ miễn phí.
Khi bạn lướt đọc báo, sẽ hiện ra ô quà, bạn lướt màn hình đọc báo, khi nào vòng tròn bên ngoài ô quà chạy đầy thì sẽ hiện ra nút nhận quà, bạn chỉ việc ấn vào để nhận xu.

Kiếm tiền với Báo hay 24h

Cũng như VN Ngày Nay, bạn có thể kiếm thêm xu bằng cách nuôi cây phát tài. Cấp độ LV của cây càng cao thì bạn sẽ càng thu được nhiều Xu. Nâng cấp độ LV của cây bằng cách đọc báo, làm nhiệm vụ để lấy nước tưới cây.

Ngoài ra, còn rất nhiều nhiệm vụ khác cho bạn kiếm xu như: Mời bạn bè, nhiệm vụ trung cấp (nhiều xu), vòng quay, bắt cua nhận thưởng miễn phí….

4. Báo Mới

Báo Mới chính là một app báo điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cũng giống như app VN Ngày Nay, để thu hút người đọc Báo Mới cũng tặng thưởng Xu cho người đọc và giới thiệu bạn bè sử dụng.

Xu được dùng để đổi lấy thẻ cào điện thoại, với tỉ lệ quy đổi là 500 = thẻ cào 10k, 2500 xu = thẻ cào 50k.

Việc kiếm tiền chính từ Báo Mới đó chính là giới thiệu bạn bè sử dụng Báo Mới. Khi bạn mời được mỗi một người tải và cài đặt app Báo Mới qua link giới thiệu của bạn, thì cả bạn và người được giới thiệu đều nhận được 100 xu, tức bằng 2000đ.

Tải Báo Mới qua link này để nhận ngay 100 xu nhé!

5. Mofiin – ứng dụng đọc báo điện tử

Mofiin cũng là một app báo điện tử, cho phép bạn kiếm tiền bằng việc đọc báo, bình luận, chia sẻ tin tức, giới thiệu bạn bè và làm các nhiệm vụ xem quảng cáo….để kiếm lấy điểm MOFI.

Điểm MOFI này dùng để quy đổi lấy vnđ rồi có thể mua thẻ cào điện thoại hoặc các sản phẩm khác có trên Mofiin. 1 MOFI = 50 vnđ.

Các chỉ số thưởng trên Mofiin như sau:

 • Mỗi lần chia sẻ tin tức: + 0.3 MOFI. Giới hạn mỗi ngày chia sẻ tối đa 100 lần.
  Mỗi lần bình luận bài viết: + 0.2 MOFI. Bình luận phải có nghĩa, tối thiểu 50 kí tự. Giới hạn mỗi ngày 100 bình luận.
 • Đọc mỗi bài tin tức: + 0.1 MOFI. Giới hạn mỗi ngày đọc 1000 tin tức, mỗi tin đọc ít nhất 2/3 trang, đọc tối thiểu 15 giây.
 • Giới thiệu mỗi bạn bè sử dụng: + 40 MOFI.
 • Đăng ảnh vui: + 40 MOFI. Giới hạn mỗi ngày đăng tối đa 10 ảnh.
 • Hoàn thành mỗi nhiệm vụ (thường là xem quảng cáo): + từ 0.1 – 5 MOFI.
  Thăng hạng TIER : Khi đặt TIER 10 bạn sẽ kiếm được 100.000 MOFI, tương đương với số tiền thưởng 5 triệu đồng.

6. Sàn Đồ Tốt

Sàn Đồ Tốt là một ứng dụng mua sắm các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe trên điện thoại di động. Đứng sau nó là tập đoàn F5 Beauty với hệ thống bán mỹ phẩm cao cấp trải dài toàn quốc.

tuyetchieu

Sàn Đồ Tốt kinh doanh online theo mô hình 4.0 phát triển dựa trên nền tảng affiliate kết hợp với dropshipping. Đó chính là cơ hội để cho chúng ta kiếm tiền.

Như vậy, hình thức để bạn kiếm tiền trên Sàn Đồ Tốt đó là:

 • Tiếp thị (affiliate): Bạn chia sẻ link sản phẩm, chỉ cần có người nhấp vào mua sản phẩm của Sàn Đồ Tốt qua link tiếp thị của bạn là bạn sẽ được nhận hoa hồng 20%.
 • Kinh doanh Dropshipping: Bán tất cả các sản phẩm tại Sàn Đồ Tốt với chiết khấu từ 20 – 30%, bạn có thể giao bán trên facebook, zalo, website….khi có khách đặt hàng, bạn chỉ cần gửi đơn hàng cho Sàn Đồ Tốt, mọi khâu đóng gói, vận chuyển, thu tiền…do bên Sàn Đồ Tốt lo cho bạn.
 • Tuyển hệ thống: Giới thiệu người khác tham gia hệ thống để kiếm tiền, bạn sẽ được nhận 10% trên mọi đơn hàng phát sinh từ họ, nghĩa là đơn hàng do họ mua hoặc bán hoặc tiếp thị được.
  Các bước tham gia cụ thể như thế nào? thì mời các bạn xem bài viết này nhé: Hướng dẫn kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt.

7. Vinaresearch

Thực ra đây là một trang khảo sát trực tuyến, cho phép chúng ta kiếm tiền từ việc trả lời các câu hỏi khảo sát được đăng tải trên website Vinaresearch. Nếu bạn chưa biết thì có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết: Kiếm tiền đơn giản từ việc làm khảo sát online tại VinaResearch.

Thật tuyệt vời, vì nay Vinaresearch đã có App di động để chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng điện thoại di động để tham gia.

Cách tham gia cụ thể như sau:

Để tiện hơn các bạn hãy vào cửa hàng ứng dụng (CH Play hoặc App Store) để tìm và cài đặt ứng dụng Vinaresearch cho điện thoại của mình, sau đó mở ứng dụng lên đăng nhập vào hệ thống để làm khảo sát kiếm tiền.

Công việc của bạn là cứ khi nào Vinaresearch có khảo sát thì các bạn vào làm, mỗi khảo sát hoàn thành sẽ được cộng từ 1 đến 500 điểm. Số điểm kiếm được sẽ được dùng để đổi lấy thẻ cào hoặc tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng, với tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100vnđ.

8. Surveyon

Đây cũng là một ứng dụng kiếm tiền bằng việc làm khảo sát trực tuyến tương tự như Vinaresearch.

Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ được nhận từ vài chục đến vài nghìn điểm. Số điểm ở đây cũng dùng để quy đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại, với tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 2vnđ. Với tiền mặt sẽ được rút qua cổng thanh toán PayPal.

9. Alivar

Cập nhật mới: Hiện tại Alivar đang có dấu hiệu scam, không thanh toán cho người chơi. Vì vậy các bạn tạm dừng tham gia nhé!
Alivar là một app xem quảng cáo kiếm tiền rất khác so với các ứng dụng khác, thay vì việc mở app để xem quảng cáo thì app này sẽ chạy ẩn dưới nền trong điện thoại của bạn. Bạn sẽ xem quảng cáo để kiếm điểm từ các hành động hàng ngày, mỗi điểm tương ứng với 1 vnđ, cụ thể như sau:

Với mỗi lần bạn mở khóa điện thoại sẽ có 1 quảng cáo banner hiện lên và có 2 tùy chọn, 1 là hủy bỏ quảng cáo, 2 là truy cập trang web, nếu bạn chọn hủy bỏ sẽ được 15 điểm, chọn truy cập trang web sẽ được 30 điểm. Tất nhiên số điểm này sẽ được cộng vào số dư trên Alivar của bạn.

Còn nữa, mỗi khi có cuộc gọi đến, Alivar sẽ hiển thị 1 đoạn video quảng cáo thay thế cho nhạc chuông điện thoại, bạn có thể tắt quảng cáo bất kỳ lúc nào để quay lại màn hình chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi. Bạn sẽ được điểm thưởng dựa trên thời gian xem quảng cáo, cũng như thời lượng cuộc gọi.

Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu bạn bè tham gia để kiếm thêm điểm. Với mỗi lần giới thiệu thành công (tức là mỗi một người tải Alivar qua link giới thiệu của bạn hoặc nhập mã giới thiệu của bạn) thì cả bạn và người đó đều nhận ngay 1000 điểm.

10. KWai

Cập nhật mới: Hiện tại KWai không cho người dùng kiếm tiền nữa. Vì vậy các bạn tạm dừng tham gia nhé!
Kwai là một ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video ngắn, clip vui nhộn được tích hợp sẵn các sticker, hiệu ứng, âm thanh…giúp bạn tạo ra những clip ngắn vô cùng độc đáo, vui nhộn và đáng yêu.

Quan trọng hơn, bạn sẽ được trả tiền dựa trên số lượt xem, lượt like, lượt bình luận…trên các clip do bạn tạo ra.

Để tham gia, bạn hãy cài ứng dụng có tên “Kwai – Mạng lưới video xã hội” vào điện thoại của mình, bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên App Store đối với iOS, CH Play đối với Android.

Sau khi cài xong, bạn mở ứng dụng đó lên rồi đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook, Zalo hoặc đăng ký mới bằng số điện thoại…rồi sử dụng thôi.

Công việc kiếm tiền từ Kwai chính là tạo và đăng clip ngắn để kiếm Kwai Koin. Kwai Koin này sẽ được dùng để đổi lấy tiền mặt USD rút về Paypal với tỷ lệ quy đổi là 1 Kwai Koin = 0.01 USD.

Kwai sẽ thưởng Kwai Koin cho bạn dựa vào mức độ yêu thích của video. Kwai sẽ dựa vào lượt xem, lượt like, lượt bình luận…để tính mức độ yêu thích của mỗi video. Tức là càng nhiều lượt xem, like và comment bạn sẽ được càng nhiều Kwai Koin.

Kết luận

Trên đây là những app kiếm tiền tốt nhất hiện nay. Tôi sẽ liên tục cập nhật thêm những app mới (nếu có) và xóa bỏ hoặc cảnh báo đối với những app có dấu hiệu scam.

Như bạn đã thấy thì ở đó có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, nhưng nhìn chung cái để kiếm ra tiền nhiều nhất đó chính là chia sẻ mã giới thiệu, link giới thiệu…

Vì thế để có thể kiếm tiền hiệu quả từ những app này, đòi hỏi bạn phải có chút kỹ năng chia sẻ, giới thiệu, tiếp cận nhiều người. Bạn có thể giới thiệu thông qua facebook, zalo hay các diễn đàn hoặc tốt hơn hết là viết blog, làm video giới thiệu đăng lên Youtube….Nếu làm tốt hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền.